VITAMINS OBIVITMAX TO OBIMIN

Good day mommies okay lang po ba mag switch ako ng vitamins hindi po kasi maganda after taste ng obvitmax mejo pricey lang po un obimin plus pero wala after taste may effect po ba samin ni baby magpalit ng vitamins. And pa share din po ng vitamins nyo ngaun 2nd trimester nyo QUATROFOL, OBIMIN, CALCIUM po saken sainyo po? Salamat.#1stimemom #advicepls #pregnancy

VITAMINS OBIVITMAX TO OBIMIN
15 Replies

Ayos lang naman po na palitan po nila. Okay din naman po ang Obimin Plus. Nandon din po ang lahat ng nutrients na need ni baby. Sakin ngayon second tri ang nireseta lang is Obimin Plus at Calcidin (Calcium). Pero may mga other options yan. Pero hiyang naman ako kaya yan nalang ininom ako. Malalaman pa next week if may idadag pang vitamins kapag nakapagpalab na ako. Pero inform mo din si OB na nagpalit ka ng vitamins. ☺️

Sa akin nun mommy ang reseta ng OB ko pwede OBMax o OBMin depende dyan kung anong mabili ko wlang problema. when i started s OBMax hindi ko hiyang bumibilis heart beat ko ksi nagtry ako 2x ganun pa dn kaya nagswitch ako OBIMIN. pagkabalik ko s OB ko doon ko lng nsabi na ung OBIMIN ang iniinom ko dhil s gnun nga ung nrramdaman ko tuwing umiinom nun. after 3 weeks ko n nsbi sknya. okay lng naman baby ko he is 2months old already

2y ago

you're welcome mi :) have a safe pregnancy

Hi momsh maganda ang Obiminplus may DHA+Epa good choice yan kung ipapalit mo but syempre you need to inform your OB din para aware siya na iba ang ittake mo at di mo gusto ang lasa nung isang brand😊 Vitamins ko po: Obiminplus Hemarate fa Calciumade

2y ago

Halaaa same tayo ng iniinom!

calciumade*1 Hemarate fa*1 sodium ascorbate*2 Enfamama milk Lagi ko nababasa ang Obimin, d pa ako naresetahan ng ob ko. 20weeks na ako. Lagi ko na

Sa akin Mommy, mamawhiz ang reseta ng OB kaso since hirap ako makahanap ng mamawhiz, pinaltan nya ng OBIMIN plus kc sobrang daling hanapin.

1st tri until ngaun 2nd tri ko naka prescribed na po sken caltrate plus, clusivol Ob, and ferrus + folic acid

maganda obimin mi. Un lang pinalitan skin ksi Kada inom ko After 30 minutes sumusuka ako hehehe

ang binigay sakin date mi mamawhiz plus at caltrate plus

quatrofol at mamawhiz plus ang nireseta sakin @14wks

hemarate fa (1x) obimin (1x) calvin plus (2x) a day.