About Drinking Milk

Mga mommies, nag aalala na po ako. Kaso yung baby ko. Konti lang denedede pag gabi or madaling araw na minsan dipa sya dumedede. Formula milk gamit ko. Pero sa umaga nauubos naman nya. Sa gabi lang tsaka madaling araw di nya maubos milk nya. 5months old na po LO ko. Thankyou sa sasagot.

1 Reply

ang importante nadede naman po. okay lang kahit hindi po nauubos dede niya. pero kapag napansin niyo na ayaw na talaga dumide tsaka na po kayo ma alarm mommy.

3y ago

Noted. Thankyou mommy ❤️