vaccine or formula milk magtatanong lang po ako sana may makasagot

#advicepls hello mga mommy ask ko lang po Kasi yung LO ko 6weeks old po sya. 1st vaccine nya po kahapon nilagnat sya then sinusuka nya yung denedede nya. breastfeeding po ako then kahapon po pina formula milk ko sya. di ko alam kung sa vaccine or sa formula milk ba kaya nagsusuka sya ano po pwede gawin 😢 tYiA 🙏#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Possible sa formula yan mommy. Pano po ba ang suka? Super dami po ba? Nung magswitch kame sa s26 gold noon nagsuka din si baby parang fountain. Kada dede nya ganun kaya nadala namen ng pedia. Change milk kame similac tummicare or enfamil gentlease daw.

3y ago

okay mamsh thank u po

Related Articles