parang may kabag sa ovary part preggy

mga mommies nafeel nyo rin po ba ung parang may hangin sa ovary part..pag gumalaw ng bongga parang makirot ng konti..pag naiutot parang magic na nawawala ung sakit..

1 Reply

Ako po nagkaganyan, my ob said pahiran ko ng manzanilla and dapat everyday daw ako magpoop.

5y ago

twice a day po aq magpoop..kung minsan lang parang kinakabag..pag gumalaw may konting kirot kaya dapat maiutot..pag naiutot na wala na..related kya un sa pregnancy