parang may hangin sa tagiliran

mga mamshie nafeel nyo rin po ba ung parang may kabag kau sa tagiliran..parang part ng ovary...pag naiutot nawawala ung kirot na konti

3 Replies

ganyan din po nararanasan ko ngayon 13wks preggy. minsan makirot sya left side . ginagawa ko naman po patihaya matulog ,pero mataas ang unan ko ,o kya may unan sa binti.pra lang po ndi strength ung pag higa ko.

left side po sakin nung 1st tri ko... hanggat di nakakautot di nawawala... naiiwasan q xang di sumakit pag konti lang kakainin q... pag lamon, kabag talga... tapos para makapagfart, kailangang humiga ng paleft side...

5y ago

ganyan din po sakin..kya d q alam kung normal ba since d naman tlga xa painful..

Parang hindi naman po..Basta nung preggy ako utut ako ng utot 😄