Making love

Mga mommies nadidisappoint din ba kayo kapag tinatanggihan kayo ni hubby kapag nag aaya kayo makipagsex or making love nung buntis kayo? O ako lang talaga naiinis kapag tumatanggi siya sakin. Minsan kase nakakaparanoid diba na baka ayaw kase etc etc ewan ko ba bat ganto takbo ng isip ko simula nung nabuntis ako hehe ? Reason niya naman eh iniingatan niya lang daw si baby at ako which is naiintindihan ko naman pero nakakainis parin minsan. ? Nasa 38 weeks na ako, nabasa ko din na makakatulong ang sex para di ka gaano mahirapan managanak diba po.

2 Replies

Same here sis since Nov till now wala nangyayare samen ni hubby kasi nga dae manganganak na ako ganun din lagi nya sinasabe sken bka ano mangyare sa bb namen Hayss kahit pinapabasa ko na ng articles tungkol sa ganyan ayaw nya tlaga bawi nlng daw after manganak magsawa pa daw haha😂

yes po..nakakatulong para madali bumuka cervix mo..search mo po may mga advisable na position sa mga buntis lalo na pagmalaki na tyan m