5-in-1 Vaccine

Mga mommies, Nabigyan niyo naba ng 5-in-1 Vaccine ang iyong anak? Ang Pentavalent Vaccine or 5-in-1 ay nagbibigay ng proteksyon laban sa diphtheria, tetanus, malalang ubo, hepatitis b at influenza type b. Para maiwasan ang ganitong uri ng sakit, magpa-bakuna at magpa-schedule na sa inyong doctor or health centers: Schedule: - 1 1/2 buwan - 2 1/2 buwan - 3 1/2 buwan Maari kayong sumali sa Team BakuNanay Facebook Group para makakuha rin kayo ng tamang impormasyon tungkol sa bakuna. Sagutin lamang ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay (Source: Healthy Pilipinas Facebook, Wikipedia) #TeamBakuNanay #VaccinesWorkForAll #HealthyPilipinas #ProudtobeABakuNanay

5-in-1 Vaccine
12 Replies

Thanks for sharing mommy. Tapos na si baby sa vaccine nya puro booster shots na lang po. :)

3y ago

Nice mommy and baby. Stay safe po ❤️

yes nman kumpleto na dalawang anak ko 😊

yes! updated kami ss vaccines 👍👍👍

yes..graduate na twins ko nito.. ❤️

Yes complete vaccine na si baby 🙂

3y ago

very good mommy and baby 😍 stay safe po!

Yes, it's a must 👍

Conplete na 😊

Done na mommy

done na po

Yes