1 month baby girl

Mga mommies na may toddler at may month old babies paano nyo na mamanage ang time na maasikaso si toddler at si baby?Bago lumabas si baby girl inisip ko na yan naka sink in na sa utak ko na gamitong oras dapat ganito ganyan pero hindi ko nasusunod lalo na ngayon ayaw magpapababa ni baby kawawa toddler ko eh lalo na wala kaming ibamg kasama pag alis ng partner ko 😔 ang hirap late na kami nakakain ni toddler eh pati pag ligo ko makasabon lang ok na hayys...

1 Reply

aaaw hugs mommy! mahirap nga walang kasama mag alaga ng toddler at newborn, baka pwede ka makiusap sa relatives niyo o parents mo na samahan na muna kayo.