Mommies na may newborn and toddler

Mommies anong ginawa nyo sa 1st week na dumating si baby sa bahay nyo?paano po routine nyo kasama toddler nyo?Hindi ko kasi maimagine paano ko aalagaan silang dalawa..thankyou#advicepls

2 Replies

time management lang po momsh. kung nag aaral napo panganay mo bigyan mo lang po sya ng pagkakaabalahan para maalagaan mo si baby. tapos kapag tulog na si baby take advantage ka nalang po na asikasuhin panganay mo. ako po ganon ginawa ko.🙂

need mo po ng kasama.