TODDLER & INFANT Struggles

Hi mommies, sino po sainyo may toddler and infant? 2y4m na si Toddler si infant naman 3months. Grabe itong si Toddler, di ko alam kung dahil lang sa age nya or dahil meron na syang baby brother. Naging papansin at pag hindi nasusunod ang gusto o pag hindi siya napapansin, nag sisigaw tsaka inuuntog ang ulo nagliliyad. Lagi ko naman siya sinasabihan na wag uulitin kaso wa epek. Gusto tilalabas. 🥲

1 Reply

same here. may toddler din ako ( 4 y.o) and infant (3 months old) grabe mag selos si toddler. pero advice sakin ng Pedia, dapat lagi mo sasabihan ng I love you si toddler, paparamdam mo na love mo parin sya kahit may bagong baby. Grabe din smag selos toddler ko, anjan yun hihihin oaa ni baby, pipisilin ilong. saka wag daw pagalitan si toddler, pag kakausapin mo dapat malumanay pra maintindihan ka nya at eye level.