PRIMARY COMPLEX

Mga mommies na nagkaroon ng primary complex ang anak tanong ko lang kamusta po ang gamutan? May mga pangit na side effects po ba sa anak nio yung gamot?

2 Replies

mommy mas maganda magamot si baby kesa hindi siya gumaling sa primary complex. kasi may pang habambuhay na effect pag ndi siya nagamot, kaya habang maaga maganda agapan na sa gamot.

6mo ago

may ginawa po ba sa anak nyo ung nagkaron sya rashes? pinatigil po ba meds nya or inadjust ung dosage ng gamot?