PC

Ask ko lang po kung normal ba ubuhin ulit after matapos ang 6 months gamutan ng primary complex? Thanks!

1 Reply

Yes po momsh 😞 Yung eldest ko po naggamutan for PC ng 6mos nung 1yo sya then nung 3yo sya nagkasakit ulit sya ng PC kaya gamot ulit for another 6mos.

5y ago

Inobserbahan ko pa po e pinainom ko muna ung nireseta ni pedia nung inubo while taking hrz pg d nwala til sunday balik pedia. Kaawa panay gamot 😢 thnks po mami