Gaano kamahal manganak ngayon?

Mga mommies na kakapanganak lang this year, saan po kayo nanganak? Magkano po inabot ng bill nyo? Sinabihan po ako Ng OB ko na maghanda ng 70-90k for normal delivery sa Chinese Gen, private room. I am looking for other options.

24 Replies

Kung gsto mo tlga mkatipid sa lyin in ka nlng almost sane lng nmn bsta alam mo sa srili mo kaya mo kc usual nmn na nasa hospital nanganganak is may problema sa pagbubuntis nila tska sayang ang pera pde mo pa magamit kay baby👍🏻