chinese gen

Hi po. Sino po dito nanganak sa chinese gen? May masuggest ba kyong private OB at magkano nagastos niyo sa normal delivery less philhealth at CS less philhealth. Thanks po :)

2 Replies

Dra. Valen Co. Super galing! Siya OB ko now. Package niya is 40-60k for NSD, 80-100k for CS. Gabi schedule ng clinic niya. Sa sister in law ko naman, si Dra. Zamora. Package niya is 30-40k for NSD, 50-60k for CS. Umaga naman schedule ng clinic niya.

5y ago

Maraming salamat sis 😊😊

DRa Zeny Malilay di ko lng alam normal delivery pero ako ksi ay CS inabot ng 100k plus ksi large private room pinili ko..less philhealth na yun