ALL ABOUT C-SECTION RECOVERY

Mga mommies na cs nag birth .. Ask ko lang po sana kung gaanu katagal matunaw mga sinulid sa tahi nio? Worried ako ang tagal matunaw ng akin . Mag 1 month nako sa july 28 pero parang ang tagal matunaw . Araw araw ko naman nililinis kaso betadine lang pinang lilinis ko ok lang po b un? First time ko ma cs kaya wala akong ka ide-ideya kung pano .. Pls help me naman po mga momsh .. Salamat po

1 Reply

Visible pala sinulid sa iyo momsh? After 2 weeks ko pa nakita tahi sa'kin, may tirang itim-itim lang sya pero si ako sure if sinulid yun kasi di naman matigas. Parang blood lang sya na di natanggal na mukhang sinulid, pero di pinagalaw ni OB hayaan ko lang daw. Before 2 mos siguro wala na ako nakita. Naconsult nyu po ito kay OB niyo? Iba kasi pag nakita nya mismo.. :)

4y ago

Ok sige .. Salamat sa info sis