normal lang ba?

mga mommies na cs dyan, normal lang ba yung tahi ko? yung sa upper part kasi niyan kung mapapansin niyo parang nabalatan siya tsaka may lumalabas labas na parang tubig. betadine and gasa lang po pinanglilinis ko dyan. 3 weeks na po akong nacs pero di pa rin natatanggal yung sinulid. okay lang ba yon? wala rin kasing nabanggit yung hospital sakin kung natutunaw ba yung ginamit nila and yung follow up check up ko sa center dahil lang sa highblood ako

normal lang ba?
1 Reply

pa followup checkup po kayo mommy sa ob po para ma check po nila ung tahi nyo mommy. ..