curious

mga mommies, mostly ilang weeks nalabas ang mga panganay? salamat sa sasagot

21 Replies

Ang sabi nila usually daw ang first baby pinapanganak before the due date although wala naman scientific basis yun. 😅 But in my case, sa panganay ko I gave birth at 39 weeks 1 day. 🙂

nanay ko premature first born niya. roughly 7 months nag asawa mga ate ko, term naman mga panganay nila depende sa nagbubuntis. kung stressed ata napapa aga

it depends on you and ur baby mommy iba iba po kase tayo ng pagbubuntis mommy 🙂 saken po panganay ko 42weeks po 😊

41 weeks sis ako sa panganay ko, sbe din nila ganun din sila, hindi sakto sa 38. tpos ung 2nd baby 38 weeks sakto lng.

38 weeks sa akin baby girl. Usually momsh 2 weeks early or 2 weeks late po.

It can be either +/- 2 weeks on your EDD mommy. 😊

Not sure, pero ako sa panganay 40 weeks.

36w 5days 😊 first born ko..

Nilabas ko baby ko ng 39 weeks

Panganay ko 39.3 weeks