Suggestion

Hello mga mommies delikado po ba pag my gantong nalabas sa buntis? Ganyan po sya my brown tpos po my nalabas din na white sakin.. Salamat po sa mga sasagot ❤️ #5monthspregnant #twinbaby

Suggestion
9 Replies

17weeks preg na din ako ngayon..nagkaganyan ako noong mga 13weeks ko, inadvice ako ng doctor ko na bed rest then inom ako ng 3x a day na Duphaston tablet for 7days (pampakapit po yan, kaso need ng reseta ng OB niyo po...delikado po kasi yan mam kaya need mo kaagad inoman ng gamot.

dugo ba yan o yellowish discharge?akin ganan..Ang Sabi sakin ni ob gamit Ako betadine fem wash .tas wag gagamit ng soap na mabango panghugas sa pempem ..inom ng maraming water mie..at buko baka infection o UTI yan..akin nawala..white nalang nalabas Minsan..normal nmn daw un

Opo mommy! Kci dpt ndi pwdi tau malabasan ng dugo lalo na kung ndi pa kabuwanan natin! So much better po mommy na punta na kau sa OB mo..

baka po may infection ka need mo po pimunta kay ob mo

Ask your ob po, siya lang po makakasagot ng tanong ninyo.

yes. you need to update your OB

Possible UTI po. Pacheck ka sa ob

Tanong ka Po Kay OB mo

Better ask your ob not here