Advice. Naman po mga ka nanay

Hello mga mommies, mga nanay, inay natin jan curious lang ako Hanggang anong oras pwede paliguan si baby 1month and 9 days#1stimemom #firstbaby #concernedFTM. #ebf#pleasehelp #advicepls

1 Reply

follow your daily routine momsh , ako dati hapon ko pinapaliguan si lo basta before nap time niya or bedtime para presko

3y ago

okay naman momsh basta maligamgam ipampaligo mo , si lo ko kasi sinanay ko na before nap time at bed time para mahimbing ang sleep. nasa sayo naman momsh eh. ang sinusunod ko kasi yung daily routine namin para masanay siya