Manila Med Rates

Hi mga Mommies. May mga na admitt na po ba sa inyo sa Manila Med via CS during this pandemic? Magkano po inavit ng hospital bills nyo if ever? Medyo binigla kasi ako nu OB kanina dapat kasi PGH ako manganganak, but as of now sarado po Private OB nila. Sana po may magshare ng bill na inabot nila. Thank you and God Bless po!

1 Reply

Depende po ata sa OB iba iba kasi ang PF.😊

4y ago

Pero ganyan din po sakin around 150k din halos last Feb lang po ako nanganak via CS. Hehe