Manila Med Rates

Hi mommies! Sino sainyo nakapanganak / inquire sa Manila Med? Dun ko kasi balak manganak gusto ko sana malaman magkano package/ recovery room na private #1stimemom #advicepls

4 Replies

Sa manilamed ako manganganak this Sept. sabi ni OB prepare daw ako ng 100k plus if ever mag ka complication and need ma CS. pero kung normal daw, mga 80k.

4y ago

dr. domingo ob ko mamsh.

update lang, nanganak nko last sept 11. 160k+ ang total bill ko kasama na ung kay baby. na CS ako.

4y ago

yes mommy mahal tlaga ka check kulng. yung bill ko sa manila med nung march 17 2010 150k din pla dr padilla. ob ko

my 1st baby sa manila 2010 pa yun CS ako 130k lahat ng nagstos ko but. its worth it namn

Mahal dyan sis nako. 100k plus ata dyan. Babayaran mo kasi PPE ng mga nurse at doctor mo.