Gaviscon

Hello mga mommies meron na po ba nakagamit ng ganito sa inyo? effective po ba sa buntis? wala po kasi reply ang ob ko, sobra po kasi asim ng sikmura ko after kumain TIA po

Gaviscon
9 Replies

Safe sya pero yung effect nya sakin mga 2hrs lang tas aasim na naman sikmura ko. Kaya nag change ng reseta sakin. Omeprazole na 20mg binigay. Mas okay sya. Before meal ko iniinom

4y ago

ok po mommy thank u

Nag ganyan din kapatid ko nun buntis sya, awa ng Diyos kc mabilis lng mwala pangangasim ng sikmura ko, kua d n ko nainom ng gamot

Mommy.. Wag na po kayo magtake niyan.. Wag ka humiga after eating at small frequent feeding po..

Safe namn po yan .. uminom po aq yan ung fluid na gaviscon. Reseta skin ob q

Ganan po reseta ng OB ko.. pero mas maganda if maconfirm nyo rin sa OB nyo..

I asked my OB and she said it's safe to take it during pregnancy.

Reseta din sakin ng OB ko yan. Okay naman daw itake.

Reseta sakin maalox naman 😊

Super effective.