Nausea and vomiting

Mga mommies, meron bang way pra masolve ung pagkahilo at pagsusuka :( ive been in bed rest the whole day because of nausea and madalas din ako bumalik sa cr pra mag vomit. May gamot po ba or natural remedy para diti? 1st time mom here.

5 Replies

i took metoclopramide. pero waley epek ng susuka p rin ako , umabot n sa puntong my dugo n kasi nagasgas n lalamunan ko. . nakatulong na ma lessen sakin pag kumakain ako ng tasty bread lalo n pag gutom at nasusuka pa rin pakiramdm ko.. in the end inintay ko n lng siya mawala ng kusa..

Sa 1st tri ko, nagtanong ako aky OB ng pwedeng itake para malessen ung pagsusuka ko which is pahirap din talaga that time, meron siyang binigay, pero nakalimutan ko ung name ng gamot. Consult mo na lang kay OB mo para sure ka sa kung ano dapat mo itake or gawin.

5y ago

okie mamsh my next appointment is on monday heheb kaya pa naman tiisin until that day. thank you so much :)

Nranasan ko po yan first trimester ko po. Nresetahan ako ng anti emetic ng ob ko po. Vit B complex din po sb nya anti emetic, kontra suka po. Nwala din po around 2nd trimester ko po

same tayo.. lahat ng kainin ko sinusuka ko.. 12 weeks na ung sakin.. may nireseta sya sakin pang tanggal acid daw para kahit papaano maging ok ung tyan ko...

Hi mommy. For morning sickness my OB gave me Vitamin B1,B6,B12 and inom daw ng ginger juice. It helps pero it does not completely eradicate ung feeling na nahihilo.

5y ago

Yes mommy pls. Still always ask/double-check with OB lalo na if meds pinaguusapan. Don’t just rely on recommendations. :)