pampalambot ng cervix?

Mga mommies, meron ba sa inyo familiar sa EVEPRIM or EVENING PRIMROSE OIL na gamot? Pampalambot dw ng cervix sbi ng ob sa lying in na pag aanakan ko.. 37weeks nko.. Kumusta nmn effective ba? Thanks

2 Replies

Ah.. So inumin ko nrin pla noh.. Di nmn pla agad agad eepek.. 37weeks nko eh.. Kso dipa ako prepared kya kako bka mapaanak nmn ako agad kpag ininom ko sya.. Thanks..

Nag tatake akong nyan depends mamsh 2 weeks na wala pa din 😏