Waxing or Shaving?

Hello mga mommies! Medyo sensitive po ang question ko so please bear with me, I’m a FTM at need ko lang ng guidance at suggestions. Hehe I am 31 weeks at claiming na mag-normal delivery.. sa mga nakapagnormal po dito, isshave po ang ating vaginal area tama po? We all know na ang hassle at uncomfortable once tumubo ulit.. (plus yung tahi pa after) I was thinking if mas okay po ba kung magpabrazilian wax nalang? Pls help me po to decide and pls share your experiences po for both regular shaving vs. waxing prior and post delivery. Tysm!

1 Reply

Mag 31 weeks na rin kami ni Baby, pang 4 na Baby. Sa mga naunang 3 na lahat normal, puro shave lang ginawa ko o ng mga Doctors. Mas iindahin mo kasi yung sakit ng tahi sa pempem mo after manganak kesa sa kati ng tumutubong buhok. 😅 Ngayon ang pinagagawa ko sa Mister ko e i-trim yung buhok kesa i-shave.

1y ago

Hindi ko na ma-recall yung sa panganay saka pangalawa ko kasi ang age ng mga Babies ko: 15, 10 and 3 tapos itong pinagbubuntis ko ngayon. Yung sa pangatlo ko, 1 week lang recovery ko dahil wala akong tahi. Sabi ng OB ko since hindi naman daw ako pinilas kaya hindi ako tinahi. Kaya naging mabilis lang ang healing at recovery ko last 2020.