Dog Bite

Hi mga mommies! Masama po ba sa buntis ang magpa-anti rabies vaccine kapag nakagat ng aso? I'm 23 weeks pregnant. Nagtutupi lang ako ng damit. Bigla akong nakagat sa paa. Wala namang sugat pero may pasa ung kagat ko. Last anti-rabies vaccine ng aso namin is December, 2018. May booster shot din po ako last April, 2018. Marami pong salamat!

3 Replies

hi ask ko lng po if ngpaturok kayo?kasi ako ngayon ung aso ko ang hilig sa play bite pero nde nmn sumugat.

5y ago

Nde na po ako nagpaturok. Kasi nagkapasa lang ako. Walang sugat ung bite e. Better to ask your OB na lang po.

Same po sa anak ko...ndi sya dumugo nagpasa lang...anu kaya un may rabies?

Yes ok naman, tell ur ob muna ako nun 8months nagpaturok rin eh