Anti Rabies

Just recently, napanood natin ang isang informative talk : Topic: Responsible FURenthood: Usapang Anti-Rabies Napaka importante po ng Anti Rabies Vaccine whenever nakagat po kayo ng aso. Just recently ang husband ko nakagat siya, may bigla nalang sumulpot na aso at nakagat siya sa Paa. Kaagad naman siya pumunta sa clinic para magpa vaccine at may weekly check up. So it's really best na right away mapa clinic or hospital kaagad natin para maagapan kaagad ang infections. At dapat maging Responsible #FurParents din po tayo. Kayo din ba anu Ang opinion niyo sa Anti Rabies vaccine? Stay Safe po. #vaccine #antirabies #vaccination

Anti Rabies
10 Replies

Need din talaga ng mga fur baby natin ito at laking tulong nito satin dahil may mga rabies sila isa din to sa mabisa if nakagat ka ng animals na may rabies hindi agad agad kakalat sa katawan mo dahil may vaccine sya then pag tapos mo linisan ang kagat pwede kana pumunta aa doctor kung aan ka pwede mag pabakuna ng anti rabies

Importante po talaga ang vaccine.Kahit anong Vaccine..Para sa mga fumommies and daddies dapat maging responsable sila sa mga alaga nila If in case na magkaroon ng accident better na magpavaccine talaga

Sa opinion ko mommy, kailangan talaga anag anti rabies vaccine para maprotectahan ang mga tao and our fur babies. Kailangan responsible din tayo sa ating mga alagang animals.

Napanood ko din to sis! Very important nito kasi I also experienced na makagat at akala ko parang mababaliw na din ako buti kamo at pinavaccine kagad ako ni mama.

Must be aware of this .napakagandnag usapin ito at siguradong marami tayong matututunan dito na pwedi nating gamitin if ever.

Mas naging aware ako ngayon hindi katulad dati about sa anti-rabies vaccine lalo pa gusto ngayon ng anak ko mag-alaga ng aso at pusa.

Daming learnings n nman ang natutunan natin dito sa topic n ito..malaking tulong din ito sa atin..

dapat talaga well informed tayo about sa ganito lalo na ang may mga alagang hayop.

Very informative topic about anti Rabies

wow