Dog bite during pregnancy

Hi mga sis. Nakagat po kasi ako ng alaga naming aso, safe po ba magpa anti rabies vaccine during pregnancy?

3 Replies

ako po hindi po ako na inject kasi alaga ko nmn daw and pina observe lang sakin yung aso ko within 14days sinabi kasi sakin yan nung ng pa check up ako then nung pumunta ako ng animal bite center sinabi din na hindi ako pwedeng inject dahil aso ko nmn and buntis ako

2y ago

hello po. kumusta nman po ? mababaw lng po ba yung nakagat ng alaga nyo?

Nakagat din ako ng aso nung isang araw, nagpunta po ako sa OB. Pinag anti rabies at anti tetanus nya po ako. Safe naman daw si baby and hindi makakaka affect. Tsaka konting dosage lang ang ituturok nila dahil buntis ka. Yung aso din namin yung nakakagat sakin.

2y ago

hello. nagpa inject din ako kanina kaso by schedule yung injection parang 5 days ata siya.. di naman po makaka affect kay baby?

Inform your OB momsh.. Mas ok na sigurado kahit na alaga mo yan.. wag balewalain ang kagat ng aso