Water for 6 months below

Mga mommies may masama bang epekto sa mga 6 months below ang water? Nalilito na kasi ako iba iba ang mga pedia napupuntahan ko, merong pinagbabawal muna ang water, meron namang more water daw for babies wag daw maniwala dun sa bawal pa ang tubig

1 Reply

Bawal pa po sa baby ang water 6months below. Meron hindi magandang effects sa baby ang paginom ng tubig. Wait mo makakain na siya ng solid food before offering water.