Baby

Mga mommies.. masama ba Kay baby Kung papaliguan cya araw araw?. mag 2months na po sya .

8 Replies

Sa klima dito sa Pinas, siguro mas magandang araw araw siya paliguan. Napakainit, para naman presko si baby. Siguraduhin lang na warm water yung gagamitin, at kung maliit pa si baby, wag siya masyadong ibabad.

advise ng pedia bago kame lumabas na daily ang paliligo ng daughter ko. make sure lang na warm water ang pang ligo at di masyado malamig sa pagliliguan at pagbibihisan.

ako po since nag 1month si baby ko araw2 sya naliligo. mainit kasi panahon.. tska mas masarap ang tulog nya pag bagong ligo

required po everyday maligo c baby lalo n ngaun mainit n pnhon.. pra iwas rashes n dn.

dapat everyday po syang paliguan. dpat always malinis lalo na ang hands nya po.

hindi naman.masama, huwag. lang kung may nararamdaman si baby

hindi kc dapat everyday cla naliligo 😊