JUST SHARING

Mga mommies malapit na ako manganak ❤ may spotting na ko na may blood then konting contractions. Sbi ng OB ko within 24hours pwede na ako manganak.

18 Replies

Kung kabuwanan muna labor nlng yan. Pag non stop na ung pain manganganak kna po.

Yes kabuwanan na po actually nung may pa due ko na delay lang siya. 1st time preggy ako

5y ago

Wow ang galing po hindi po ba nakakain ng pupu yung baby nyo mommy ? Kasi may ang due date mo tas june ka nanganank ??

Congrats mommy! Nawa okey po lahat hanggang mailabas si baby🙏🏼

Finally momshie i gave birth na 💗💗💗

congrats po.. sana manganak n din ako 😍

Gudluck sis Praying for ur safe delivery..

Goodluck po! Keep safe sainyo ni baby!

Congrats mommy, have a safe delivery.

Congratulations and good luck! :)

Good luck mommy! Have a safe delivery

5y ago

4hrs po ako naglabor 😊