MALAPIT NAPO BA AKO MANGANAK?

NUNG MONDAY PO NOV9 INAYIE PO AKO NG OB KO SABE 1cm NADAW PO AKO THEN NEXT DAY MAY LUMABAS PO SAKING BLOOD SPOTTING UNTIL NOW THEN NGAYONG GABI MAY LUMABAS NA PARANG SIPON, SUMASAKIT NADEN PO BALAKANG KO HANGGANG IBABA NG TIYAN. MALAPIT NAPO BA AKO?? 39weeks&4days napo ako.#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Yes mommy, mucus plug napo yung lumabas sa inyo malapit napo yan. Just wait for the signs nalang :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Related Articles