34 weeks preggy

Hello mga mommies, magtatanung lang po, sino po ba ang ka mommy's ntin dto na same case q po na tumataas ang sugar? Anu po ang Sabi NG ob nyo? Slamat po

2 Replies

kung halos marginal lang naman yung taas ng sugar mo pwede ka iadvise ng bawas lang sa pagkain pero kung mejo alarming yung taas irerefer ka sa endocrinologist at dietician. para maadvise ka ng meal plan na appropriate sayo.

bawas sa rice mommy then instead na ung normal na tinapay wheatbread na bblhin mo. iwas na po kayo sa matamis mommy.