Sugar Test

Hi mga mommies magtatanong lng. Nirequest kasi ng OB ko mgpa sugar test din ito ang result. Normal ba sugar ko or mataas.thanks sa sahot.

Sugar Test
2 Replies

Mababa po yung FBS nyo pati yung after 2 hrs. Parang kailangan po ipacheck ulit yan. Hindi po ba kayo nanginginig nung nagpa OGTT kayo? Baka po na over fasting kayo. 55 lang kasi yung FBS. Hindi din kasi maganda yung sobrang baba naman na sugar. Minsan mas delikado pa po yun kaya better consult na with your OB

4y ago

Sa checkup nyo po ask nyo OB nyo if pwede nyo kunin number nya and if may viber siya. Ako kasi niforward ko agad sa OB ko lab results ko thru viber para maabisuhan ako agad. Lalo na pag matagal pa next checkup

Sis normal range pero pacheck ka sa ob mo if yung 2nd and 3rd hour mo masyadong mababa... Baka nman low glucose ka na...

4y ago

Ok lang yun as long as mabasa malapit nman na ang march 9..