PHILHEALTH BENEFITS

Hello mga mommies! Magkano po yung ihuhulog sa philhealth? Para po makakuha ng benefits? Kumuha po ako philhealth nung 2021 tapos di ko naman nahulugan kasi di natuloy sa work. Till now 2023 wala pa ako hulog. mga nasa magkano kaya ng huhulugan ko? Para magamit yung benefits sa panganganak ko?. saka magkano umaabot yung nakukuhang benefits sa philhealth po? Sana po may sumagot salamat?♥️

5 Replies

400 pesos lang naman po hulog monthly pero dapat updated po

1y ago

ano po need ibigay sa hospital? MDR or resibo lang po na paid? need po ba pumunta pa ng main office kung updated naman po ung payment? salamat po