IUD

Mga MOMMIES magandang hapon po.Meron po ba dto IUD user? ask ko lng po if anong klasing tali yung sinasabi na pwede daw po lumawit? LITING po ba yun na puti? salamat po sa mkakapansin.

1 Reply

haii momshiee.. ung tali na pwedeng lumawit is parang katulad lng din ng nilon na string.. 😀

2y ago

hi po IUD user ka po ba sana po masagot may parang puti po kasi na lumalabas sa akin pag umiihi normal lang po ba un sa iud user sana masagot nag wowory po kasi ako eii