About sa pag galaw ng baby

Mga mommies, mag 20weeks na po ako sa saturday .. Normal lang ba na wala pa kong nararamdamang mga sipa o pag galaw ni baby kahit konti? 🥺 nagaalala kase ako.. Nxt week pa po ako makakapag pa utz. out of budget pa po kse. tpos pgka nahiga po ako ng di nakatagilid, parang hindi po ako buntis nawawala ung tiyan ko. 🥺 Pahingi nman po advice. First time mom po ako.

About sa pag galaw ng baby
2 Replies

Hi mamshie ako po 19weeks unang naramdaman ung pintig pintig ni baby late ma din compare sa iba kasi ANTERIOR PLACENTA pala ako mas less kasi movement na mararamdaman mo pag ganun ung position ng placenta. Try u mamshie uminom ng water or kain ka sweets konti baka maramdaman mo galaw nya. Kailan po ba last check up u po? Kung ok naman po check up u and narinig nmn ang heart beat no worries mamshie baka nga anterior placenta ka lang. alam ko nakaka stress po yan pero hanggat maiiwasan do it mamshie kasi masama sa preggy ang stress

3y ago

1st trimester ko pa ung unang ultrasound ko po e. nag tvs po ako nun, okay nman po result 169 po ung fetal heart beat ni bb ayon sa result.. Lagi ko nababasa o nakikita na kapag 20weeks na, galaw na ng galaw si bb .. Hindi ko po alam ung Anterior placenta 🥺 ngayon ko lg din po yan narinig. Hays unang baby ko din po kse. 🥺 kaya medyo nag aalala ako. Anyways, maraming salamat po maam Kayin. ❤

Ok lang mamshie no worries 😊 normal lang po yan na mag worry syempre lalo na about kay baby. Dapat ma la utz na din po u para malaman about sa Placenta mo. And dapat every check up u ni monitor heartbeat ni baby. Meron kasi ako nababasa dito na nag check up sila hindi ni check ung HB ni baby. I hope makapag utz na u mamshie kasi ako 21 weeks nun nakita na gender ni baby sinabay sa CAS utz. Kaya dapat mapa utz kana sa ganyang age.