Pag Sipa Ni Baby While Nakatagilid

Hi po may concern lang pag nakahiga po kasi ako tapos nakatagilid ako nafefeel ko na parang di tumitigil galaw ni baby, ask ko lang ano po bang meaning pag ganun may posible po ba na naiipit sya?

1 Reply

yan nga po dilemna ng buntis.hirap Ang pwesto ng pagtulog Lalo kapag active c baby.. need mo kausapin c baby.para masettle cya..or maglagay ka po ng Melody songs. un nakakapagparelax at nakaka antok po.. makaktulong un..