37weeks1day Baby Boy

Mga mommies. Mababa na po ba? Nakakaramdam na kase ako Ng signs Ng labor.. sobra na sakit minsan Ng puson at balakang ko tapos biglang nawawala, tapos minsan ndi ako mapakali sa sobrang hilab... Sa tingin nio po ba manganganak ako ng maaga? EDD via LMP ko kase June 27 pero sa Ultrasound July 4.. Thanks po.

37weeks1day Baby Boy
2 Replies

Hi momsh parehu tayu ng edd sa ultrasound peru 36weeks 1 day ang nakalagay sa dito sa app. Mababa nadin tyan ko nag eexercise na din ako araw araw so far wala akong nararamdamang pag sakit ng puson. Try to relax lang po muna sabi kase ng ob hanggat hindi daw sunod sunod like every 5mins or less ang interval ng contractions wag daw mag alala.

Parehu din pala tayu bb boy. Kaso di ko kaya ipakita tyan ko ang pangit na parang na bugbug sa kamot. Linis ng tyan mu :)

4y ago

Thanks mamsh. Hehe madmi din stretch marks ndi lng halata.. 😇