MABABA NA PO BA YUNG TIYAN KO??

Dko kase alam kung kelan ako manganganak, sa center MAY ang due date ko sa ULTRASOUND ko naman is JUNE...... Nakakaramdam na ako ng sakit sa puson tapos laging naninigas pati sa pempem masakit na dn, sa tingin nyo mga momies kelan kaya ako mangangak.... MAY OR JUNE??? #firstbaby #1stimemom #advicepls

MABABA NA PO BA YUNG TIYAN KO??
18 Replies

same ... june din due date ko... pero panay tigas niya... and dama ko tlga na nasa baba na ulo niya as in pag naninigas siya.... currently 32 weeks.... pinagtake ako ni OB ng duvadillan .. para kahit papano... abutin namin yun pang 37 weeks niya... kase madalas na din sumakit yung balakang and kiki ko...

3y ago

ganian din nararamdaman ko ngaun mga sis

ang OB po kasi nagbe base cla sa ultrasound... xaka sa size ng baby... sa center po Kung ano ung sinabi mong last mens.mo dun po sila magbabase. ..

If Im not mistaken, Ang mga OB po sinusunod ang 1st ultrasound. Kaya I suggest po kung ano EDD niyo ng firat ultrasound yun na lang sundin niyo.

Usually LMP po ang sinusunod, kaya there's a possibility na May kung yun ang nasa record mo sa center. LMP ang sinusunod sa center ee.

Magbase din po kayo kung kailan yung last first mens month po.. bilingin nyo po. ano po gender ni baby? 😊

baka mapaaga momshie kaya be ready..kaya mo yan😉 pareseta ka nalang ng pampakapit kay ob..tc!.

baby boy yan mam? kasi may line din sa taas ng pusod,sakin kasi girl wala

3y ago

sakin din po. dun sa 1st & 2nd born may lines dretso hangang tummy. pareho girl. pang 3rd ko ngayon walang line sa taas hangang ilalim lng ng pusod. sana boy na. 😊👆

Me din june 4 sa unang ultrasound and sa latest naman is may 25

ganyan din mga nara2mdaman ko sis..may 22 due date ko..😊

Same momsh! June po ako 😅