Laban Para Kay Baby!!❤️

Mga mommies lumabas Po Ang findings na may Gastroschisis at short femur Ang aking baby . Ang Case Po Ng gastroschisis ay Ang dipagsara Ng maayos Ng pusod Ng bata kay'a nakaluwa Ang bituka nya need Po Ng surgery agad ni baby pagkalabas nya para maisara at maipasok Ang bituka nya sa loob .. nung una Po nakakalungkot pero kailangan kopong tatagan Ang loob ko at lumaban para sa anak ko second baby Kona Po ito last year namatay Ang baby ko dahil Dina agapan Ang case nya. Ngaun Po inuumpisahan Napo naming magasikaso para Po maisalba Ang buhay Ng aming baby boy kay'a Sana Po Kung may Alam Po kayong Foundation or charity Sana Po matulungan nyopo ako para Po sa operasyon Ng aking anak na maisalba Ang kanyang buhay salamat po mga mommies isama nyo namn po ako sa prayers nyo salamat Laban Lang Po sa mga pagsubok andyan Lang Po si Lord para satin .

Laban Para Kay Baby!!❤️
41 Replies

Just pray..mommy may dadating na tulong dasal lang..Stay healthy sau at kay baby..