Laban Para Kay Baby!!❤️

Mga mommies lumabas Po Ang findings na may Gastroschisis at short femur Ang aking baby . Ang Case Po Ng gastroschisis ay Ang dipagsara Ng maayos Ng pusod Ng bata kay'a nakaluwa Ang bituka nya need Po Ng surgery agad ni baby pagkalabas nya para maisara at maipasok Ang bituka nya sa loob .. nung una Po nakakalungkot pero kailangan kopong tatagan Ang loob ko at lumaban para sa anak ko second baby Kona Po ito last year namatay Ang baby ko dahil Dina agapan Ang case nya. Ngaun Po inuumpisahan Napo naming magasikaso para Po maisalba Ang buhay Ng aming baby boy kay'a Sana Po Kung may Alam Po kayong Foundation or charity Sana Po matulungan nyopo ako para Po sa operasyon Ng aking anak na maisalba Ang kanyang buhay salamat po mga mommies isama nyo namn po ako sa prayers nyo salamat Laban Lang Po sa mga pagsubok andyan Lang Po si Lord para satin .

Laban Para Kay Baby!!❤️
41 Replies

Ganito case ng kapitbhay namin sis,sa St.Lukes sila nagpaopera nun inabot ng 70k no charity. Ngayon 12yrs old na ang bata at healthy sya. Kaya tiwala lang sis! Buti nagpa CAS ka nalaman nyo ng mas maaga. Kaya sa mga buntis dyan if meron kayo extra pera ipagawa nyo ito,Btw sis sino ang OB mo at saan mo balak manganak? Godbless

4y ago

Yung dating ob ko nireferrer kami sa philippines children medical center para daw mas maalagaan kami dun kaya po sana yung ibang maommies na high risk at may problema po wag napo kayo magsayang ng oras at panahon para po maagapan agad ang problema

I'm so sorry to read this mommy.. Stay strong.. Ayusin na ang mga papers like philheath, malaking maitutulong yun. Manganak ka sa malaking ospital na may pediatric surgeon at ICU para magamot agad si baby pagkalabas. Hindi magiging madali ang pagdadaanan nyo ni baby pero tiwala at dasal...

Hi, Mommy.. Dont worry po, Place your trust in our Lord Jesus Christ, He is our great healer and provider. Nothing is impossible to Him. Still have a positive and a happy heart to make your baby strong in your womb. Prayer changes thingS. God bless you and your baby.

Laban lang po.❤️ Ask ko lang po kung bakit nagkakaron ng case na ganyan po tulad ng sa baby nyo? Pregnant din po ako at balak ko din po magpa CAS once na mag 5mos na po tummy ko. Sana po masagot nyo.

4y ago

Wala Naman Po dahilan Wala din Po kami sa lahi Ng ganyang case at di din Po dahil sa pinaglihian

God is Good sis.. Pray.. Hindi ka pababayaan ng Diyos.. Sending our prayers to your baby.. Laban lang para sa lil one mo.. Kaya n baaby yan...

Sis saan po location niyo? Sa bataan po kase parang may mga charity works yung sinalihan kong group, baka pede kita ilapit. Try lang natin sis

4y ago

Sitio eldorado po antipolo city

Laban lang po mommy makakayanan nyo rin po yan tiwala lng po kayo kay god.😇😇😇 GODBLESS PO😊😊

Pray lang tayo mamsh. Nakaka kaba talaga at challenging mag buntis. Pero may awa si Lord..

Wawa namn,think positve mommy,loobin nawa magiging ok ang lahat,,tiwala lang sa taas.

Just pray..mommy may dadating na tulong dasal lang..Stay healthy sau at kay baby..

Related Articles