Feeding bottle

Hello mga mommies. My LO is turning 5mos this month. Exclusively breastfed po since birth. Any suggestion po ng feeding bottle kasi ayaw nya po tanggapin yung chicco na natural feeling and nagtry ako ng farlin. May chance pa po kaya na tanggapin nya ang feeding bottle? ☹️ Pahelp naman po. Need ko din po kasi magwork. TIa

Feeding bottle
50 Replies

Yan rin pp struggles ko noon lalo working mom po aq. nung nag 1 month cya inintroduce ko sakanya mag bottle feeding gamit avent from my breastmilk nung una gsto rn nya sa avent tapos after 2 weeks bglang ayaw na nya e within 2 wks need ko na bumalik sa work sobrang nastress ako kasi kako paano ako magwork di ko sya pwede iwan na di marunong magdede sa bote nya, nagpaadvice ako sa mga friends ko na may baby ang sabi try ko daw ung babyflo na brown ung nipple mdyo naguststuhan nmn nya khit pakonti konti lng..normal lng tlga sa umpisa na ayaw nila pro wag ka mawalan ng pagasa at matututunan din nya magdede sa bote lalo pag wala ka na wla cya choice kundi magdede sa bote bsta iintroduce mo sakanya ung bote kahit anu pang formula milk yan..goodluck po sau and God bless.

4y ago

Thank you po momsh. Talagang frustrated na din po kasi ako ngayon. Akala ko kasi it's too late na talaga. ☹️

Related Articles