LO na laging naiyak sa gabi

Hello mga mommies. My LO is almost 8 months and madalas siyang umiyak while sleeping in the middle of the night. Pag pinapadede ayaw naman. Lalo lang naiyak. Has this also happened to your babies? Ano po ginagawa pag ganun? Pahelp naman po

2 Replies

Yung Lo ko po 8 months din po ganyan din po siya ang ginagawa kopo ay buhatin po muna sya or pag nagising po si lo 1 minute po muna sya ulet bago patulugin para po dinapo sya magiiyak pag natulog ulit 🤗 sa experience kopo ganon po ginagawa ko☺