May phlegm-like si baby

Hello mommies! My LO is very irritated lately, laging may grunting sounds while sleeping, nasasamid madalas pag nagdedede, and madalas naduduwal at parang gustong sumuka. Several times na din po na sumuka sya ng malagkit na laway. Is this normal? Anything I can do to help my LO🥺 TIA, mommies 🙏🏻

1 Reply

i think its over feeding mamsh.ganyan c lo ko before..parang laging may halak pero wla namn sipon or ubo..overfeeding daw po sbi ng pedia..