4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Replies

Galing galing ng baby moh momshie nasa tummy mo pa lang siya marunong ng mga peace sign..

Parang may bingot c baby (wag naman sana ) try nyo po mag ultrasound ulit ng hindi 4d

Ate nabasa ko po na sa pampanga kayo,saan po kayo sa pampanga nagpa 4D?and magkano po?

4y ago

4d ultrasound lang yun. you can check their website sis, nandun yung mga packages and prices :)

Hehe baka malikot lang c baby.ayaw ata magpakuha ng pic.ang cute😘

ancute nga ng baby mo naka peace ✌️ sign sa 1st photo hahaha cutie.

mag pa CAS Ultrasound po kayo para malaman niyo kung may defects si baby niyo.

4y ago

Congenital Anomaly Scan

Ganyan din po saken nung ng 4d ako pero normal naman po lumabas ung baby ko

4y ago

saan po dito sa sta.rosa

Doctor na po ang nagsabi na normal lang sa kanya po kayo maniwala.

mommy parang may bingot po si baby. 😥

Ang cute, parang nka peace sign pa si baby..heheheh