baby girl to baby boy.

hi mga mommies. last month 6months preggy ako naconfirm ni doc na its a bby girl, by that time naka breech position si baby.. Then ako naman since naconfirm ni OB bumili n ako ng mga pang girly stuff na gamit. then nagpacheck up ako ngayon pa 7months n tummy ko its a boy pala. well i understand na nagkakamali pero at first nadisappoint ako gusto ko na lumipat ng OB but my husband says No. okay lang daw yun kase si doc na yung nagstart at may alam ng history ng pagbbuntis ko.. then bumili na lang ulit ako ng mga damit all white na. may same case b ako dito na nagkamali?

2 Replies

Me. Una din akala girl. Pero nagsabi naman yung nag ultrasound na not sure kasi hindi maganda pwesto ni Baby kasi naka cross yung legs nya. Kaya ginawa ko para makasigurado nagpa ultrasound ulit bago mamili ng gamit at yun nga, boy si baby.

wala nmn po s OB un kc un sonoqrapher po maqssabe kunq boy or qirl .. baka din po kc nakatupi un putotoy ni baby nunq tym n inultrasound k ..