bfeeding

Mga mommies! Last cs ko sa baby ko 4yrs and 6mos ago na po, pag kacs sakin wala pa pong gatas na lumalabas sakin. Ano po kaya kelangan gawin? Para ngayon sa 2nd baby ko wala kasi akong gatas non kaya nagformula muna si baby non kasi as in wala siyang madedede dahil walang lumalabas huhu. Ayun nauwi na sa formula dahil inverted nipples ako sana ngayon makapagpabreastfeed ako. Kasi gustong gusto ko po talaga. ?

5 Replies

Pasipsip mo Lang sa baby mo Para MA stimulate , tapos PA reseta ka sa ob mo Kung Ano gamot Pde, and start kn Kumain ng ulam na may sabaw at gulay.. Sa first born ko 1month bago aq nagkagatas nag formula muna sya gang 3months kc konti lng Ung milk ko. Pasipsip ko Lang sa baby ko gang sa Dumami Ung milk na na produce.. Tyagaan Lang tlga sa pagpapadede