Walang gana kumain, nahihilo at nag susuka

Hi mga mommies, Lagi kasi ako walang gana kumain,nahihilo at nag susuka. Ang suka ko buong araw kung ano kainin ko maya2 isusuka ko rin. Nagugutom ako pero hindi ako makakain kung kakain ako ilan subo lang mag susuka na ko. 😞 Ano po kaya pwede gawin? 7 weeks pregnant

6 Replies

Hi mommy ganyan po talaga.. Buong araw po nagsusuka.. Di ko nga po alam bakit sinasabi pong morning sickness.. Throughout the day po pagsusuka.. Kapit lang mommy.. Try niyo pong kumain ng biscuits po.. Chewing ice chips po can also help.. Then kung heavy meal po.. Pwede kayo magcandy after niyo pong kumain.. Pero kung kahit tubig mommy.. Sinusuka niyo po.. Padala po kayo sa ospital.. Baka madehydrate po kayo kakasuka..