Walang gana kumain, nahihilo at nag susuka

Hi mga mommies, Lagi kasi ako walang gana kumain,nahihilo at nag susuka. Ang suka ko buong araw kung ano kainin ko maya2 isusuka ko rin. Nagugutom ako pero hindi ako makakain kung kakain ako ilan subo lang mag susuka na ko. 😞 Ano po kaya pwede gawin? 7 weeks pregnant

6 Replies

normal mommy . . nung mga gnyang weeks akong buntis di tlaga ko nakakain ng kanin at ulam. tnapay lang nakakain ko at iba pang dry na pagkain like crackers, cereal. then ice chips ..

4y ago

Same po tayo .